Giặt Thảm Công Việc Không Thể Thiếu Trong Cuộc Sống Hàng Ngày

Vệ sinh văn phòng dọn dẹp các bụi bẩn ẩn chứa qua thời gian là công việc rất quan trọng, đòi hỏi có tính chuyên nghiệp cao. Để giữ cho nơi làm việc hoàn toàn sạch sẻ đôi lúc bạn cần phải vệ sinh thảm, ghế, nệm thường xuyên. Công việc này đòi hỏi tính chuyên nghiệp cao và phải thông qua các công ty dịch vụ vệ sinh thì mới có thể hoàn thành tốt được.

Đọc tiếp : 

1335950143  

Theo các nhà khoa học nghiên cứu thì thảm, ghế, nệm là nơi ẩn chứa rất nhiều vi khuẩn gây mốc. Do đó nó sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của bạn đặt biệt là trẻ nhỏ, phụ nữ và những người có sức đề kháng kém. Hơn nữa đặc tính khí hậu của nước ta dễ tạo điều kiện cho vi khuẩn sinh sôi và phát triển mạnh mẽ.

1 tấm thảm đẹp và sạch sẽ làm nổi bật nơi làm việc của bạn. Nó tạo cảm giác sạch sẻ trước cái nhìn của mắt thật chúng ta. Vậy làm sao để có được những tấm thảm như ý nhất. Chúng ta sẽ đi tìm hiểu cách để có cho mình được tấm thảm đẹp như ý.

giat-tham-tai-da-nang1

Để thảm trải nhà luôn sạch sẽ, điều đầu tiên cần nhớ là lau rửa ngay mỗi khi nó bị dây bẩn. Trước tiên, hãy dùng giẻ sạch thấm hết nước. (Đừng có chà bởi vì như vậy sẽ chỉ giúp chất bẩn len lỏi sâu hơn vào thớ thảm).
Khi thảm đã ngả vàng vài chỗ, vẫn có vài cách để thổi bay những vết khó chịu ấy:
– Đối với những chỗ mới bị ố: rỏ vài giọt soda lên vết bẩn (đừng có ngâm cho sũng nước), để sùi bọt trong vài phút. Sau đó chùi thật kỹ.
– Với những vết ố lâu ngày, phun đều hỗn hợp gồm 2 thìa bột giặt, 3 thìa dấm và một phần tư lít nước ấm.
– Cũng có thể dùng kem cạo râu để tẩy ố trên thảm và sau đó lau nhẹ nhàng với một miếng vải ẩm.
giat-tham-tai-da-nang
 
Giữ tấm thảm luôn sạch sẽ như thế này đòi hỏi sự chăm chút kỹ càng của bà chủ nhà.
Sau mỗi bất kỳ phương pháp nào trên đây, dùng khăn bông sạch hoặc khăn giấy phủ lên trên vết bẩn và đặt vật nặng lên trên đó. khi khăn thấm ẩm thì thay chiếc khô vào.
Nhìn chung, mỗi năm nên tiến hành tổng vệ sinh thảm trải sàn ít nhất một lần. Nếu trong nhà có trẻ con hay chó mèo thì phải giặt kỹ thảm thường xuyên hơn (2-3 lần/năm) bằng thuốc tẩy chuyên dụng bán ở siêu thị hay nhờ các công ty dịch vụ. Trước khi làm sạch thảm cần hút bụi thật kỹ, (có thể được, hãy dẹp hẳn đồ gỗ ra ngoài phòng).
Nếu thảm không quá bẩn, bạn có thể tự giặt nhờ một cái bình xịt. Trước khi sử dụng, nhớ kiểm tra độ bền màu bằng cách phun thử ít dung dịch tẩy lên góc nhỏ của thảm. Để một lúc rồi dùng khăn trắng chà. Nếu màu không bị thôi ra khăn, hãy tiếp tục làm sạch cả tấm thảm. Thực hiện theo đúng chỉ dẫn trên vỏ bình. Thường thì tiến trình giặt bao gồm xịt chất tẩy đều trên bề mặt thảm, chờ nó khô thành bột rồi hút bụi.

CÔNG TY TNHH ĐT TM DV DANACLEAN

Địa chỉ: 146 Nguyễn Duy Trinh - Quận Ngũ Hành Sơn - Tp.Đà Nẵng

Website: danacleandn.com

Email: [email protected]

Số điện thoại: 0979353157 - 0905458943