Giặt ghế tại Đà Nẵng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Bạn luôn lo lắng mỗi khi trẻ nhỏ làm vãi ra ghế và cố gắng lau chùi vết bẩn đó? Hãy để giặt ghế tại đà nẵng giúp bạn làm điều đó. Giặt ghế tại Đà Nẵng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ làm hài lòng khi khách hàng sử dụng dịch vụ giặt ghế các loại của chúng tôi. Hoạt động lâu năm trong ngành dịch vụ giặt ghế, vệ sinh làm sạch… Dịch vụ giặt ghế tại Đà Nẵng của chúng tôi đảm bảo mang tới cho khách hàng sự an tâm, hiệu quả và giá cả cạnh tranh nhất.

giat-ghe-tai-da-nang
Với qui trình thích hợp cùng hóa chất tẩy rửa chuyên dùng cho từng loại vải, da, giặt ghế tại Đà Nẵng không những làm sạch bề mặt dơ do bụi, đất, bùn, chúng tôi còn tẩy vết dơ do cặn dầu nhớt, vết sét, café, nước tương, trà, thức ăn, thức uống v.. v… Với mỗi loại ghế sofa, chúng tôi có những phương pháp giặt riêng biệt thích hợp với chất liệu ghế và đều qua đủ các bước trong quy trình:
• Hút bụi trên bề mặt ghế
• Dùng máy chuyên dụng phun đều dung dịch giặt lên bề mặt ghế và giặt bằng dụng cụ phù hợp với chất liệu
• Giặt tẩy kỹ lại những vết bẩn đặc biệt trên ghế bằng dung dịch giặt đặc biệt
• Thổi khô ghế bằng máy thổi công suất lớn
Với sự phát triển về công nghệ, giặt ghế tại Đà Nẵng sẽ đáp ứng nhu cầu của khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

giat-ghe-tai-da-nang

Ngoài ra dịch vụ giặt thảm tại Đà Nẵng cũng là một trong những dịch vụ làm sạch hàng đầu của chúng tôi, luôn được khách hàng lựa chọn là đơn vị giặt thảm chuyên nghiệp tại Đà Nẵng. Hy vọng với sứ mệnh làm sạch của giặt ghế tại Đà Nẵng sẽ mang tới khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất để góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của bạn.

CÔNG TY TNHH ĐT TM DV DANACLEAN

Địa chỉ: 146 Nguyễn Duy Trinh - Quận Ngũ Hành Sơn - Tp.Đà Nẵng

Website: danacleandn.com

Email: [email protected]

Số điện thoại: 0979353157 - 0905458943