Giặt ghế tại Đà Nẵng sẽ giúp bạn định kỳ chăm sóc ghế sofa dễ dàng

Ghế Sofa là một vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình, căn hộ sang trọng, nhà hàng, khách sạn, quán cafe,… Nhưng việc sử dụng lâu ngày bụi bẩn, các vết bẩn trong quá trình sử dụng dần xuất hiện trên bề mặt ghế. Vậy làm sao để giặt sạch và không làm mất đi họa tiết của ghế? Đến với Giặt ghế tại Đà Nẵng sẽ giúp bạn định kỳ chăm sóc ghế sofa dễ dàng và bạn sẽ không phải lo lắng về sofa luôn trong tình trạng bụi, bẩn, và ẩm mốc thật khó chịu.

giat-ghe-tai-da-nang

Giặt ghế tại Đà Nẵng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, am hiểu từng loại chất liệu. Trang thiết bị máy móc giặt ghế sofa chuyên dụng hiện đại kết hợp những loại hoá chất làm sạch chuyên dụng ngoài chức năng làm sạch còn loại bỏ hoàn toàn khuẩn nấm ký sinh trên bề mặt ghế sofa. Dịch vụ giặt ghế tại Đà Nẵng của chúng tôi cam kết đem đến cho bạn chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.

giat-ghe-tai-da-nang1

Các gói dịch vụ giặt ghế tại Đà Nẵng
o Giặt thảm tại Đà Nẵng
o Giặt ghế văn phòng
o Giặt ghế nhân viên
o Giặt ghế oto
o Giặt ghế quán café
o Giặt ghế tại nhà
Quy trình giặt ghế tại Đà Nẵng
– Hút bụi trên bề mặt ghế
– Dùng máy chuyên dụng phun đều dung dịch giặt lên bề mặt ghế và giặt bằng dụng cụ phù hợp với chất liệu
– Giặt tẩy kỹ lại những vết bẩn đặc biệt trên ghế bằng dung dịch giặt đặc biệt
– Hút nước bẩn và xả vải bằng dung dịch nước thơm chuyên dụng
– Hút nước và sấy khô ghế bằng máy sấy công suất lớn
Để tránh phiền phức do thiếu kinh nghiệm trong việc giặt ghế sofa mang lại, bạn nên tìm đến một công ty vệ sinh chuyên nghiệp và tận tâm như giặt ghế tại Đà Nẵng. Có mặt 24/7 với dịch vụ tốt nhất, giá cả phù hợp nhất, luôn hết vòng với sự bận lòng của bạn. hãy dùng thời gian rảnh rổi để thư giãn, vui chơi cùng gia đình bạn bè.
Hãy để giặt ghế tại Đà Nẵng thay bạn giải quyết vướng mắt, lo lắng, tiết kiệm cho bạn thời gian, để bạn có thể làm nhiều việc hơn, không tự rước bực và khó khăn vào mình. Giặt ghế tại Đà Nẵng sẽ nhanh chóng trả lai cho bạn những chiếc ghế Sofa như mới, đem lại sự hài lòng cho bạn.
dana banner

CÔNG TY TNHH ĐT TM DV DANACLEAN

Địa chỉ: 146 Nguyễn Duy Trinh - Quận Ngũ Hành Sơn - Tp.Đà Nẵng

Website: danacleandn.com

Email: [email protected]

Số điện thoại: 0979353157 - 0905458943