Giặt ghế tại Đà Nẵng công việc để bảo vệ sức khỏe gia đình bạn

Dịch vụ giặt ghế tại Đà Nẵng là một trong những dịch vụ cung cấp làm mới các bộ sofa đã cũ bị bẩn ố, với kinh nghiệm làm việc và tích lũy từ kinh nghiệm với khả năng nghiệp vụ chuyên ngành dịch vụ giặt ghế sofai tại Đà Nẵng được xuất phát từ những nhu cầu của khách hàng.

>> giặt thảm tại Đà Nẵng

giat-ghe-tai-da-nang

 

Giặt ghế tại Đà Nẵng có đội ngũ nhân viên trẻ tuổi, nhanh nhẹn và lành nghề, đã gắn bó với công ty từ những ngày mới thành lập nên chúng tôi rất hiểu khả năng làm việc cũng như thái độ và cung cách phục vụ của họ. Nhân viên công ty là những người tận tâm với nghề, hiểu và nắm bắt rất tốt những yêu cầu của khách hàng, đảm bảo làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Dịch vụ giặt ghế tại Đà Nẵng không chỉ đảm bảo làm sofa sạch đẹp mà còn rất an toàn với sức khỏe cho người sử dụng, vì chúng tôi luôn sử dụng các loại hóa chất an toàn và sạch với môi trường.

giat-ghe-tai-da-nang1

Quy trình dịch vụ giặt ghế tại Đà Nẵng

+ Loại bỏ hoàn toàn bụi bặm trên bề mặt ghế
+ Sử dụng máy móc chuyên dụng và phun đều dung dịch lên bề mặt ghế sofa
+ Sử dụng dung dịch đặc biệt để loại bỏ những vết bẩn đặc biệt khó giặt
+ Sợi vải và coton được chăm sóc kĩ càng sau khi giặt
+ Sử dụng máy sấy công suất lớn để sấy khô cực nhanh

Dịch vụ giặt ghế tại Đà Nẵng luôn phấn đấu và phát huy hết khả năng dựa trên nền tản chất lượng dịch vụ tận tâm chuyên nghiệp. Hoá chất cao cấp chất lượng kết hợp cùng máy móc chuyên dụng hiện đại nhất cho khả năng loại sạch ưu việt, hoản hảo.

dana banner
Dịch vụ giặt ghế tại Đà Nẵng luôn được quý khách hàng tin tưởng và lựa chọn trong suốt những năm vừa qua. Chúng tôi luôn cố gắng và hoàn thiện bản thân hơn nữa, và mang đến quý khách hàng các dịch vụ giặt ghế sofa cũng như các dịch vụ khác tại công ty chúng tôi với chất lượng đẳng cấp nhất hiện nay.

CÔNG TY TNHH ĐT TM DV DANACLEAN

Địa chỉ: 146 Nguyễn Duy Trinh - Quận Ngũ Hành Sơn - Tp.Đà Nẵng

Website: danacleandn.com

Email: [email protected]

Số điện thoại: 0979353157 - 0905458943

Bình luận