Dịch Vụ Giặt Nệm Tại Đà Nẵng Với Chi Phí Tốt Nhất Hiện Nay

Công ty Vệ Sinh Danaclean chuyên cung cấp dịch vụ giặt nệm tại Đà Nẵng, vệ sinh văn phòng uy tín, giá rẻ. Nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp, công ty Danaclean đã trở thành đối tác tin cậy của các khách hàng khi sử dụng dịch vụ vệ sinh tòa nhà, văn phòng, nhà xưởng. Chúng tôi luôn mong muốn phục vụ tốt hơn nữa để làm hài lòng quý khách.

 
giat-nem-tai-da-nang

                                                                giặt nệm tại Đà Nẵng

 

Dịch vụ vệ sinh công ty Danaclean với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp năng động trong công việc luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về chất lượng cũng như đảm bảo thời gian mà khách hàng sử dụng dịch vụ vệ sinh văn phòng hoặc Dịch vụ vệ sinh văn phòng định kỳ.

 
giat-nem-tai-da-nang

                                                                  giặt nệm tại Đà Nẵng

– Sau khi nhận cuộc gọi của quý khách, nhân viên công ty sẽ đến khảo sát khoảng 30 phút sẽ có mặt tại địa điểm khảo sát.
– Quá trình khảo sát của chúng tôi sẽ diễn ra ngay khi chúng tôi có mặt tại nơi mà bạn làm việc. Những tấm thảm sẽ được chúng tôi kiểm tra rất kỹ bằng máy móc và kinh nghiệm hiện có của các nhân viên.
– Hoàn thành quá trình kiểm tra chúng tôi sẽ báo giá cho bạn về công việc cần làm với giá cả đã được cân đối về nhiều mặt như chi phí, nhân công. 
 
giat-nem-tai-da-nang

                                                                 giặt nệm tại Đà Nẵng

Dịch vụ làm sạch, vệ sinh công nghiệp
– Làm sạch tổng thể hộ gia đình, văn phòng, nhà xưởng.
– Bảo dưỡng định kỳ, biệt thự, cơ quan, bệnh viện, trường học, khách sạn.
– Làm vệ sinh công nghiệp các tòa nhà sau xây dựng (hút bụi, cọ rửa, vệ sinh ghế văn phòng, đánh bóng sàn, tẩy các vết bẩn cứng đầu, quét máng nhệnh, lau cửa kính, công trình sau khi đã xây dựng xong, nhà bếp )
Bên cạnh đó chúng tôi còn phát triển cả dịch vụ giặt thảm tại Đà Nẵnggiặt ghế tại Đà Nẵng với giá cả hết sức hợp lý. Đã tốt ưu tất cả chi phí về nhân công, chi phí marketing.

CÔNG TY TNHH ĐT TM DV DANACLEAN

Địa chỉ: 146 Nguyễn Duy Trinh - Quận Ngũ Hành Sơn - Tp.Đà Nẵng

Website: danacleandn.com

Email: [email protected]

Số điện thoại: 0979353157 - 0905458943