Dịch Vụ Giặt Ghế Tại Đà Nẵng Của Công Ty Danaclean

Dịch vụ giặt ghế tại Đà Nẵng là 1 phần nhỏ trong dịch vụ vệ sinh tổng thể. Công việc giặt ghế tưởng chừng đơn giản, nhưng khi bắt tay vào công việc bạn mới thấy được sự cầu kỳ của từng giai đoạn giặt ghế.

giat-ghe-tai-da-nang1

Cách giặt ghế phải theo đúng quy trình mới tiến hành tẩy rửa được các vết bẩn vết ố bám trên bề mặt ghế, giặt ghế sao cho không phai màu giữ nguyên màu là các giặt cực kỳ khó khăn và phức tạp. Bước đầu tiên phải vệ sinh cho bề mặt ghế, sau đó dùng công cụ rưới hóa chất đều lên mặt ghế sofa sao cho lượng hóa chất vừa đủ và đều lên bề mặt ghế.

 
giat-ghe-tai-da-nang
 
Tiếp theo để hóa chất tẩy rửa thấm đều vào bề mặt ghế trong vòng 10 – 15 phút.
Dùng công cụ hút ẩm để hút các chất bẩn bám trên bề mặt ghế sofa, dùng máy sấy cho khô bề mặt.
Sau cùng chúng ta phải dùng một ít hóa chất giữ màu cho vải để đảm bảo màu vải không bị phai và nhoen ố sau khi giặt ghế.
Quy trình giặt ghế phải tiến hành cẩn thận, nhẹ nhàng tránh cào xước trên bề mặt ghế => làm đúng quy trình trên giúp cho quá trình giặt ghế đặt được kết quả tốt nhất.
 
dana banner
 
Công ty Vệ Sinh DanaClean luôn sẵn sàng phục vụ tất cả các khách hàng có nhu cầu giặt ghế, chỉ cần gọi điện tới công ty vệ sinh DanaClean  => chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ đạt sự hài lòng 100% từ quý khách, với giá thành rẻ nhất.
Dịch vụ giặt ghế tại Đà Nẵng (Vệ Sinh DanaClean)  => quý khách luôn yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như tiến độ công việc => nhanh chóng, gọn gàng, sạch sẽ.
Bên cạnh đó công ty còn phát triển các dịch vụ như:

– Dịch vụ giặt thảm lối đi

– Dịch vụ giặt thảm tại Đà Nẵng

– Dịch vụ giặt thảm cầu thang

– Dịch vụ giặt thảm vách ngăn

– Dịch vụ giặt thảm trang trí.

– Dịch vụ giặt ghế tại Đà Nẵng

– Dịch vụ giặt nệm tại Đà Nẵng

CÔNG TY TNHH ĐT TM DV DANACLEAN

Địa chỉ: 146 Nguyễn Duy Trinh - Quận Ngũ Hành Sơn - Tp.Đà Nẵng

Website: danacleandn.com

Email: [email protected]

Số điện thoại: 0979353157 - 0905458943