Công ty vệ sinh chuyên nghiệp tại Đà Nẵng Danaclean

Có nhiều thứ khiến cho ngôi nhà của bạn trở thành mối nguy hại cho sức khỏe, bao gồm cả những thứ mà thậm chí chúng ta không nghĩ tới như thảm, ghế sofa, đệm…. Tuy nhiên với một vài thay đổi đơn giản, bạn có thể cải thiện chất lượng ngôi nhà của mình.

  giat-ghe-tai-da-nang

Giặt ghế tại Đà Nẵnggiặt thảm tại Đà Nẵng

Ai cũng mong muốn được sống trong môi trường sạch đẹp và trong lành trong căn nhà của mình. Ngày nay, cuộc sống năng động và bận rộn khiến rất nhiều người không chú trọng tới việc vệ sinh tổng thể nhà cửa. Thông thường sau 3 tháng nên dọn dẹp vệ sinh tổng thể một lần để tạo ra một môi trường ở sạch sẽ và an toàn. Như mọi người đã biết, sau khoảng thời gian thì trong không gian nơi sinh hoạt sẽ phát sinh rất nhiều mối nguy hiểm, ô nhiễm, đó là vi khuẩn độc tại những ngóc ngách không nhìn thấy được, những vết bẩn khó trị, những thiết bị trong gia đình xuống cấp…

Công ty chúng tôi chuyên về dịch vụ dọn dẹp vệ sinh tòa nhà, cao ốc, văn phòng, khách sạn và các hộ gia đình. Ngoài ra, đối với những gia đình thường xuyên cần làm vệ sinh, nhất là những gia đình có trẻ nhỏ hoặc kinh doanh bận bịu thì có thể sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà ở định kỳ. Tùy theo khối lượng công việc, bạn có thể hợp đồng số giờ cần làm vệ sinh trong một ngày hoặc chọn số ngày trong tuần để đảm bảo nhà cửa luôn gọn gàng, sạch sẽ..

giat-ghe-tai-da-nang

Các dịch vụ của công ty :

+ Vệ sinh trên cao: trần nhà, bóng đèn, quạt, vệ sinh máy lạnh.

+ Vệ sinh tường: ổ điện, hộc đèn, tủ kệ, bàn.

+ Vệ sinh cửa kính, cửa lối đi, cửa sổ

+ Vệ sinh toilet, nhà tắm.

+ Vệ sinh giặt đệm, thảm, ghế văn phòng, ghế sofa

+ Vệ sinh sàn nhà, sàn gỗ, chân tường.

+ Vệ sinh hồ bơi, chăm sóc khu hoa viên, cắt tỉa cây cảnh.

+ Vệ sinh tường rào, hàng rào.

giat-tham-tai-da-nang2

Những gì đặc trưng cho loại hình tổng vệ sinh nhà cửa của chúng tôi là một thực tế mà chúng tôi thường xuyên gặp phải và phải dùng đến những thiết bị đặc biệt cộng thêm các chất tẩy rửa chuyên nghiệp làm sạch sâu để giải quyết. Nó luôn là vấn đề đơn giản với danacleandn.com

 Bằng những kinh nghiệm thực tế danacleandn.com cam kết  sẽ luôn duy trì và luôn cung cấp dịch vụ  vệ sinh nhà cửa tốt nhất. Chúng tôi luôn mang lại sự hài lòng cho khách hang ,là một địa chỉ đáng tin cậy để đáp ứng mọi nhu cầu làm sạch với chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý nhất.

 

CÔNG TY TNHH ĐT TM DV DANACLEAN

Địa chỉ: 146 Nguyễn Duy Trinh - Quận Ngũ Hành Sơn - Tp.Đà Nẵng

Website: danacleandn.com

Email: [email protected]

Số điện thoại: 0979353157 - 0905458943